Hôm nay:
0
Tất cả:
184152

Tham gia hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ năm BCH Trung Ương Đảng khóa XIII

Ngày 26/07/2022 15:10:06

Sáng ngày 21/7/2022, tại hội trường UBND xã Thạch Bình, xã Thạch Bình tham gia hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ năm BCH Trung Ương Đảng khóa XIII.

IMG_20220721_135638.jpg
Tại điểm cầu xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành có các đồng chí: Phạm Văn Phương - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Duy Phương - PBT đảng ủy, CT UBND cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, BCH đảng bộ, TT HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức UBND, hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế, BTCB, trưởng thôn, trưởng khu dân cư.
Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp các cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội, cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân nắm vững nội dung cốt lõi và các điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung Ương Đảng khóa XIII, đưa nghị quyết hội nghị đi vào cuộc sống.

Đăng lúc: 26/07/2022 15:10:06 (GMT+7)

IMG_20220721_135638.jpg

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC