Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thạch Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 18/03/2024 10:22:21

Sáng 17/3/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Thạch Bình tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Phương – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Thạch Bình cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã; Các đồng chí Trưởng các ngành, đoàn thể, BTCB, Trưởng thôn, khu dân cư; Bí thư các chi đoàn cùng các đại biểu chính thức thuộc Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Bình về dự đại hội đông đủ
.
anh đoàn.jpg

Đồng chí Vũ Văn Phương, BT Đoàn Thanh niên
xã Thạch Bình khai mạc đại hội

ảnh đoàn chúc mừng.jpg
Đội thiếu niên tiền phong HCM xã Thạch Bình chúc mừng Đại hội
Hội LHTN Việt Nam xãThạch BìnhNhiệm kỳ 2019 - 2024 đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp thanh niên. Công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã đã có chuyển biến tích cực. Các chương trình, phong trào của Hội LHTN Việt Nam xã được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để hội viên, thanh niên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Qua đó, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ địa phương, đem lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng và xã hội, vai trò của các tổ chức thành viên tập thể của Hội tiếp tục được khẳng định.
ảnh tham luận.jpg

Phát biểu tham luận tại Đại hội

Thảo luận tại Đại hội, đại diện các Chi hội thanh niên đã tập trung làm rõ thêm những kết quả đạt được và nêu lên một số giải pháp trong triển khai thực hiện công tác Hội và phong trào Thanh niên thời gian tới.

ảnh BT phát biểu.jpg

Đồng chí Phạm Văn Phương – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND
xã Thạch Bình phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phạm Văn Phương – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Thạch Bìnhđãbiểu dương những thành tích Hội LHTN xã đạt được trong thời gian qua, góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường trên địa bàn; đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.Nhiệm kỳ 2024 - 2029, với chủ “Đổi mới - Sáng tạo - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển”, Hội LHTN Việt Nam xã tiếp tục xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết các tầng lớp thanh niên, phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, đoàn kết xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng phát triển địa phương.

ảnh tặng hoa chúc mừng.jpg
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Thống nhất hiệp thương cử 9 thanh niên ưu tú tham gia Ủy ban Hội LHTN xã, khóa II, nhiệm kỳ 2024 – 2029; Cử ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Thành nhiệm kỳ 2024 – 2029 sắp tới.

ảnh đoàn 2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo địa phương chụp ảnh với BCH hội LHTN khóa mới

Đăng lúc: 18/03/2024 10:22:21 (GMT+7)

.