Ngày 18/03/2024 10:37:51

Nhân dân Thôn Châu Sơn, xã Thạch Bình vào vụ thu hoạch khoai lang.

Nhận thấy lợi ích kinh tế từ cây khoai lang, những năm gần đây, người dân Thôn Châu Sơn, xã Thạch Bình đã mở rộng diện tích trồng khoai lang thay thế cho các loại rau màu khác. Với đặc tính dễ trồng, cho hiệu quả kinh tế cao, cây khoai lang đã trở thành cây trồng chủ lực vụ đông, mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân thôn Châu Sơn, xã Thạch Bình.

Khoai 2.jpg
khoai.jpg

Sau hơn 4 tháng xuống giống và chăm sóc, đến nay người dân Thôn Châu Sơn đã được thu hoạch khoai lang. Chất lượng khoai tốt cùng với thương hiệu “khoai lang Châu Sơn” đã giúp khoai lang của người dân trong xã tiêu thụ cả thị trường trong và ngoài xã. Nhu cầu tiêu dùng sản phẩm khoai lang đã mở ra cho nhân dân Thôn Châu Sơn nhiều cơ hội mở rộng sản xuất, tăng nguồn thu nhập.

Khoai.jpg

Cây khoai lang đã trở thành cây trồng chủ lực, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân; góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Thạch Bình.

Nhân dân Thôn Châu Sơn, xã Thạch Bình vào vụ thu hoạch khoai lang.

Đăng lúc: 18/03/2024 10:37:51 (GMT+7)

Khoai 2.jpg
khoai.jpg