Ngày 12/10/2023 16:37:45

Chiều ngày 12/10/2023, Đảng bộ xã Thạch Bình tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9, sơ kết nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

IMG_20231012_135300.jpg

Đồng chí Phạm Văn Phương - huyện ủy viên, BTĐU-CTHĐND xã Thạch Bình khai mạc hội nghị

IMG_20231012_140103.jpg
Đồng chí Phạm Văn Phương - huyện ủy viên, BTĐU-CTHĐND xã Thạch Bình
trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lưu Quang Thản

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023, Đảng bộ xã Thạch Bình có 02 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đều là những Đảng viên ưu tú, quá trình hoạt động trong Đảng, các đảng viên nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Tiếp đó, Đảng bộ sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Trong 9 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, điều hành của chính quyền, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, cán bộ thôn và nhân dân trên địa bàn tình hình kinh tế-xã hội vẫn giữ được ổn định và tiếp tục có bước phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.
Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận, tập trung vào nội dung xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, các vấn đề về phát triển kinh tê-xã hội, xây dựng NTM, thôn kiểu mẫu. Các đại biểu cũng đưa ra nhiều các giải pháp để khắc phục các tồn tại, hạn chế của Đảng bộ 9 tháng đầu năm, qua đó đề xuất các giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Phươngh, Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị tiếp tục rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm để có cơ sở tập trung chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Đăng lúc: 12/10/2023 16:37:45 (GMT+7)

IMG_20231012_135300.jpg

IMG_20231012_140103.jpg