Chương trình tuyên truyền kỹ năng phòng, chống tệ nạn ma túy, tai nạn giai thông, BLHĐ, xâm hại trẻ em và phòng chống đuối nước

Ngày 26/04/2024 15:38:29

Sáng ngày 22/4/2024, công an xã Thạch Bình phối hợp với trường THCS, Trường Tiểu học Thạch Bình, Đoàn TN CSHCM tổ chức chương trình ngoại khóa. Chương trình đã tuyên truyền, hướng dẫn ch 693 học sinh các kỹ năng phòng chống tệ nạn ma túy, tai nạn giao thông, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em và phòng chống tai nạn đuối nước.
Qua công tác tuyên tuyền, phổ biến kiến thức pháp luật, kỹ năng sống, giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, ý thức tự bảo vệ mình trước các nguy cơ trở thàn nạn nhân, biết cách xử lý khi gặp tình hướng tác động đến bản thân và những người xung quanh.

TT 1.jpg

TT 3.jpg
TT 2.jpg

Đăng lúc: 26/04/2024 15:38:29 (GMT+7)