Một số hình ảnh đền Tam Thánh trước khi chưa tu bổ

Ngày 17/04/2018 09:20:47

Đền Tam Thánh xã Thạch Bình

anh đền Tam Thánh.jpg

Ban quản lý di tích LSVH xã Thạch Bình họp triển khai các nội dung về công tác trùng tu, tôn tạo các hạng mục tại đền Tam Thánh. Khi được UBND tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ cho việc trùng tu tôn tạo tại đền 350.triệu đồng. Sau khi nhận được kế hoạch. UBND xã Thạch Bình giao cho Ban quản lý di tích xã TB tiến hành họp, sau khi thống nhất sẽ triển khai cho toàn thể nhân dân trên địa bàn xã, Với nguồn vốn hỗ trợ của UBND tỉnh, UBND xã TB kêu gọi nguồn xã hội hóa của nhân dân. Dự kiến tu bổ công trình các hạng mục tại khu Tiền đường tại đền Tam Thánh là gần 900 triệu đồng. Công trình bắt đầu khởi công từ cuối năm 2017 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018.

Một số hình ảnh đền Tam Thánh trước khi chưa tu bổ

Đăng lúc: 17/04/2018 09:20:47 (GMT+7)

Đền Tam Thánh xã Thạch Bình

anh đền Tam Thánh.jpg